Nhôm

Nhôm việt pháp có mấy loại? Giá thành của từng loại có cao không?

Nhôm việt pháp có mấy loại? Giá thành của từng loại có cao không?

Nhôm Việt Pháp có mấy loại từng loại có mức giá thành như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp kỹ càng trong bài viết dưới đây.

Nhôm Việt Pháp đã và đang là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người tiêu dùng. Thế nhưng đã bao giờ bạn tìm hiểu nhôm Việt Pháp có mấy loại để chọn lựa thiết kế sản phẩm phù hợp hay chưa? Cùng tìm hiểu khám phá điều này qua bài viết dưới đây.

Nhôm Việt Pháp có mấy loại?
Nhôm Việt Pháp có mấy loại?

Nhôm Việt Pháp có mấy loại? Mức giá thành của từng loại là bao nhiêu?

Nhôm Việt Pháp là dòng sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người tiêu dùng nhất. Dòng sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo của giá trị sử dụng lớn và giá trị thẩm mỹ cao. Hơn hết, dòng sản phẩm này cũng rất đa dạng về thiết kế nên được nhiều người quan tâm đặc biệt.

Nhôm Việt Pháp hệ 4500 (hay còn gọi hệ 450 hoặc hệ 45)

Thiết kế nhôm hệ 45 này chuyên được sử dụng trong thiết kế cửa đi bởi đây là thiết kế nhôm cao cấp nhất. Các thanh nhôm hệ 4500 có thiết kế bản to với độ dài khá lớn nên khả năng chịu lực vô cùng cao.

Mức giá thành của dòng sản phẩm này rời vào khoảng 1,3 – 1,5 triệu đồng/m2. Do đó mà dòng nhôm này chỉ được chọn lựa sử dụng lắp đặt tại những vị trí quan trọng trong gia đình như cửa chính, cửa sổ,…

Ứng dụng nhôm Việt Pháp trong thiết kế cửa chính và cửa sổ
Ứng dụng nhôm Việt Pháp trong thiết kế cửa chính và cửa sổ

Cửa nhôm việt pháp hệ 450 có thực sự tốt không? xem mẫu cửa đẹp và cùng đánh giá sản phẩm này nhé.

Nhôm Việt Pháp hệ 4400 (hay còn gọi 440, 44)

Thiết kế của hệ 44 này thấp hơn về mọi mặt so với thiết kế của nhôm hệ 45. Toàn bộ sản phẩm nhôm hệ 4400 sở hữu thiết kế bản nhỏ hơn, trọng lượng cũng nhẹ hơn nên vô cùng phù hợp cho thiết kế lắp đặt khung của các kiểu cửa quay.

Vì sở hữu thiết kế có phần tối giản hơn, do đó mà dòng sản phẩm này có mức giá từ 1,1 – 1,3 triệu đồng/ m2. Đây không phải là mức giá quá cao để người tiêu dùng có thể chọn lựa sử dụng được sản phẩm nhôm Việt Pháp chất lượng.

Mẫu cửa nhôm việt pháp đẹp sang trọng
Mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp

Đánh giá cửa nhôm việt pháp hệ 4400 có thực sự hữu dụng mà được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn đến như vậy.

Nhôm Việt Pháp hệ 2600 (hay còn gọi hệ 260)

Được sử dụng chính trong các thiết kế cửa lùa nên đây là mẫu nhôm có mức giá thành thấp nhất cũng như có thiết kế cấu tạo nhẹ nhất. Chỉ cần kết hợp với bộ bánh xe và gioăng chuyên dụng, sản phẩm có thể phát huy được tối đa tính năng tiện ích của mình. Người tiêu dùng không cần phải quá lo ngại khi chọn lựa sử dụng dòng sản phẩm này.

Giá thành của dòng nhôm Việt Pháp loại 2600 này cũng cấp hơn so với các dòng sản phẩm trên. Mức giá thành của sản phẩm chỉ rơi vào khoảng 1 – 1,1 triệu đồng/m2.

Mẫu cửa lùa nhôm việt pháp hệ 2600

Lưu ý khi chọn lựa nhôm Việt Pháp

Nhôm Việt Pháp có mấy loại khác nhau tương ứng với đó là khả năng sử dụng khác nhau. Do đó khi chọn lựa sử dụng sản phẩm này bạn cũng cần phải cân đối về khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

  • Thiết kế khung cửa sổ bằng nhôm Việt Pháp nên chọn loại nhôm hệ 260
  • Thiết kế cửa nhà vệ sinh, nhà kho,…chọn lựa sử dụng nhôm hệ 440
  • Thiết kế cửa chính của nhà theo nhiều bố cục khác nhau chọn lựa sử dụng hệ nhôm 450

Nếu như còn băn khoăn về các loại nhôm Việt Pháp cũng như ứng dụng của từng loại. Hãy liên hệ ngay với Việt Pháp Xingfa chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc của bạn. 

Post Comment